Friday, July 17, 2009

dinner party on shelterrific

Fresh herbs are one of my favorite things to pick up at the farmers' market this time of year. Giant bags of basil, rubber band-wrapped bundles of flowering thyme, and fragrant bunches of mint can be had for just a few bucks. The problem? Using up all those herbs before they turn to scary black goo.

I've got a post on Shelterrific today about my solution: herb syrups. I love making different flavors to use in homemade sodas and cocktails. A few weeks ago in Florida, I turned basil syrup into my favorite basil lemonade, inspired by the abundance of basil in my parents' backyard. We almost went through a gallon of it at a family dinner.

Nothing more than herbs steeped in sugar and water, infused simple syrups are truly simple to whip up but make you feel ridiculously fancy. I dream of having a whole rack of different flavors labeled in pretty glass bottles at my disposal. The trouble is, they never last that long. Read more about it over on Shelterrific.

4 comments:

Laura [What I Like] said...

You have inspired me to use up some of the rosemary that has taken over my windowsill!

Lisa said...

Yay for too much rosemary!

Daniel said...

I wish our windowsills would yield too much of anything. Damn squirrels!

Hoa Phat said...

Ngày nay trên thị trường nội thất có nhiều thương hiệu sản phẩm nội thất khác nhau như Hòa Phát, The City….với nhiều mẫu mã sản phẩm cũng như chất liệu nhằm đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng. Nên khi bạn có nhu cầu mua bàn làm việc giá rẻ hay những sản phẩm nội thất khác bạn sẽ dễ dàng tìm được nhà cung cấp cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Và hôm nay chúng tôi giúp bạn cách chọn mua được mẫu bàn làm việc cho văn phòng tốt nhất:
Về hình thức, những mẫu ban van phong gia re tphcm hiện nay trên thị trường cần có kiểu dáng sang trọng, mẫu mã mới lạ, độc đáo kèm theo màu sắc đột phá dễ dàng tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho người dùng. Thiết kế kiểu dáng của bàn không cần cầu kỳ chỉ với thiết kế đơn giản, gọn gàng, chất liệu gỗ tiêu chuẩn mang lại sự an toàn cho người sử dụng.
Giống như chất liệu làm các nội thất khác như bàn giám đốc cao cấp, vách ngăn di động. Về chất liệu, bàn được thiết kế với chất liệu cao cấp, chất lượng phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam, đồng thời một số loại bàn còn có khả năng chống cháy, chống mối mọt, ẩm mốc. Mặt bàn thường được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp như melamine, laminate, MDF… với nhiều tính năng bền đẹp, chắc. Cạnh bàn thiết kế kiểu uốn con tạo nên sự mềm mại cho người sử dụng và tránh bị tổn thương khi va chạm vào góc nhọn. Ngoài bàn ra thì ghế văn phòng cũng là thiết bị không thể thiếu trong văn phòng làm việc của bạn và cách chọn mẫu ghế như thế nào để có sự kết hợp hài hòa giữa bàn và ghế, không gian nội thất văn phòng. Tạo cảm giác thoải mái cho nhân viên trong thời gian ngồi làm việc tại công ty.

LinkWithin

Blog Widget by LinkWithin